fbpx

ผลิตภัณฑ์

สำหรับถวายสังฆทาน ตรา โสฬส

ผลิตภัณฑ์2020-01-03T16:16:30+07:00

วันนี้คุณได้เลือกสิ่งที่เหมาะสำหรับ “การทำบุญ

เรานำประสบการณ์กว่า 20 ปี มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อถวายพระสงฆ์

เวลาที่เราจะเลือกสิ่งของต่างๆเพื่อนำไปถวายพระสงฆ์ เราจะค่อยๆเลือกซื้อของแต่ละชนิด แล้วนำมาจัดชุดถวายสังฆทานเอง และไม่เคยซื้อชุดสังฆทานที่จัดเตรียมไว้แบบสำเร็จรูป เพราะจะคำนึงถึงเรื่องคุณภาพเป็นสำคัญ ดังนั้นในการเลือกของแต่ละอย่าง แต่ละครั้งจึงใช้เวลานานๆ เพราะต้องอ่านฉลากของแต่ละยี่ห้อ หรือ ดูความสดใหม่ และความคงทน รวมถึงประโยชน์ใช้สอยได้จะได้ก่อน จึงค่อยตัดสินใจจ่ายเงิน

อย่างการที่จะเลือกสบู่สมุนไพรซักก้อน หรือ แชมพูสมุนไพรซักขวดนึง ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราก็อยากรู้ว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง มีคุณสมบัติอย่างไร และเหมาะที่จะนำไปถวายพระภิกษุสงฆ์รึเปล่า แถมยังต้องคำนึงถึงเรื่องกลิ่น และกิจวัตรของพระสงฆ์ หากนำไปใช้สรงน้ำ(อาบน้ำ)แล้วพระสงฆ์จะรู้สึกสะอาดรึเปล่า หรือแม้แต่เรื่องคุณภาพของน้ำในแต่ละพื้นที่ เช่น บางวัดยังใช้น้ำบาดาล คุณภาพของน้ำก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างจากน้ำประปา ใช้แล้วฟองจะน้อยไปไหม และต้องไม่ทำให้ผิวแห้งคันด้วย เพราะพระสงฆ์ทั่วไปก็ไม่ได้ใช้ครีมบำรุงผิว ซึ่งก่อนที่เราจะเลือกชนิดของสมุนไพรเพื่อจะนำมาใช้ผลิตสบู่สมุนไพร และยาสระผมสมุนไพร ก็ยังต้องคิดแล้วคิดอีก ใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานพอสมควร และเราต้องนำมาทดสอบด้วยตัวเองก่อน เพื่อความมั่นใจ และให้ทุกคนสามารถซื้อและวางใจที่จะนำไปถวายพระสงฆ์ได้

 

[fusion_products_slider picture_size=”auto” cat_slug=”” number_posts=”3″ carousel_layout=”title_below_image” autoplay=”yes” columns=”3″ column_spacing=”13″ scroll_items=”” show_nav=”yes” mouse_scroll=”yes” show_cats=”no” show_price=”yes” show_buttons=”yes” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” /]
สั่งซื้อสินค้าทาง Line@
สั่งซื้อสินค้าทาง Inbox
สั่งซื้อสินค้าทาง website

สบู่สมุนไพร

สบู่สมุนไพร ตรา โสฬส เหมาะแก่การถวายเป็นสังฆทาน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน รักษาสมดุลความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลดผื่นแพ้ และอาการคัน

เลขที่ใบรับแจ้ง : 74-1-6200034560

รายละเอียด

แชมพูสมุนไพร

แชมพูสมุนไพร ตรา โสฬส นอกจากจะสามารถใช้ทำความสะอาด และคงความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะแล้ว ยังสามารถที่จะนำไปใช้ร่วมกับการปลงผมในวันโกนได้ด้วย

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6200032020

รายละเอียด

ตัวอย่างลูกค้า และพันธมิตรทางการค้า

ข่าวสาร และ บทความ

ติดตามข้อมูลความรู้ในแวดวงวิชาการด้านสมุนไพร รวมถึงการทำบุญ และกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์

4 วิธีเตรียมตัวก่อนตาย เพื่อไปสวรรค์โดยไม่จำเป็นต้องรวย

สิงหาคม 10th, 2021|สังฆทาน|

ตามคติธรรมในพระพุทธศาสนา เมื่อเสียชิวิตลงตามปกติทางญาติพี่น้อง ครอบครัวที่อยู่เบื้องหลัง ก็มักจะจัดงานศพ มีการบำเพ็ญบุญทักษิณาอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้ ไม่ว่าจะทำบุญ 7 วัน, ทำบุญ 50 วัน, หรือ การทำบุญ 100 วัน ก็ตามแต่ ด้วยบุญกุศลที่ได้กระทำนี้ก็หวังกันว่าจะเป็นแรงบุญช่วยเกื้อหนุนให้กับดวงจิตของผู้เสียชีวิตได้ไปสู่สุขติ

วิธีแก้ คันหัว สำหรับคนที่ผมมันง่าย และไม่มีรังแค

พฤษภาคม 31st, 2021|แชมพูสมุนไพร ตราโสฬส|

วิธีแก้ คันหัว สำหรับคนที่ผมมันง่าย และไม่มีรังแค คนที่มีอาการผมมันง่าย มักจะรู้สึกว่ามันน่ารำคาญ ที่ต้องรู้สึกเหนอะหนะ และมีอาการคันหัว ซึ่งเจ้าอาการผมมันง่ายนี้ มันก็เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ ตั้งแต่สาเหตุที่พบได้ทั่วไป จนถึงสาเหตุที่มีความรุนแรง แล้วก็เกิดได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ไม่ว่าจะผมสั้น

ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนอย่างไม่ถูกต้อง เกี่ยวกับการทำบุญอื่นๆ ที่นอกเหนือจากการถวายสังฆทาน

เมษายน 8th, 2021|สังฆทาน|

การชี้นำให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเกี่ยวกับการทำบุญที่วัด นอกเหนือจากการถวายสังฆทานพระสงฆ์ ในวันนี้ ทางโสฬส อยากที่จะอธิบายถึง บุญ และ ความสมบูรณ์ของการทำบุญ ผ่านการทำบุญในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้กัลยาณมิตรทั้งหลาย ได้อ่านทบทวนถึงรูปแบบการทำบุญที่ได้กระทำกันในยุคสังคมปัจจุบันกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญด้วย การถถวายสังฆทาน, เข้าวัดทำบุญ บริจาค, บริจาคมูลนิธิโรงพยาบาล, บริจาคทรัพย์แก่คนยากไร้, การทำบุญด้วยแรงเพียร

Go to Top